Unconfigured Ad Widget

Collapse

Announcement

Collapse
No announcement yet.

Chị lovetocook ơi, cho em hỏi....

Collapse
X
 
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • Chị lovetocook ơi, cho em hỏi....

    Chị ltc ơi, em làm xíu mại kiểu dimsum theo recipe của chị đó, rất là ngon. Cám ơn chị ! Em có 1 question là em có cần hấp nó trong một cái rổ nhỏ bán ở chợ vn không? Em không biết kêu cái đó bằng tên gì nửa. Em thấy cái đó có trong tấm hình chị chụp. Em hấp thì chỉ bỏ trong xửng thôi. Xíu mại sau khi hấp xong thì bị nước vào, cái da bánh wonton rớt ra. Chị có biết tại sao không? hay là em cần cái đồ hấp như của chị.

  • #2
    RE: Chị lovetocook ơi, cho em hỏi....

    Sẵn đây H hỏi ké chị ltc luôn

    Cái bamboo steammer em xài xong là rủ cho ráo và phơi khô ở ngoài, thấy nó khô rỏ ràng, em đem đi cất chổ thoáng vậy mà thời gian sau khoảng 1 tháng là nó móc meo xanh lè phát ớn luôn. Nếu chị có loại này chị giữ nó sao vậy????

    Comment


    • #3
      RE: Chị lovetocook ơi, cho em hỏi....

      HF, sis cho 1 miếng parchment paper thoa tí dầu ở dưới, không cần phải hấp trong cái rổ tre.

      Hến, rữa để khôthôi, Ltc chưa bao giờ bị lên mốc hết...nếu vậy thì Hến để khô rồi thoa tí dầu vào coi.

      Comment


      • #4
        RE: Chị lovetocook ơi, cho em hỏi....

        May I suggest:

        After used; wash then into the 250F oven for 20 - 30 minutes;

        then take them out, spray them with PAM (canola PAM); then store in open air.

        or else, use them everyday for cooking (steaming vegetable, fish, ribs etc.), just like the restaurant; seldomly washing them! hahahaha


        ORIGINAL: Thị Hến

        Sẵn đây H hỏi ké chị ltc luôn

        Cái bamboo steammer em xài xong là rủ cho ráo và phơi khô ở ngoài, thấy nó khô rỏ ràng, em đem đi cất chổ thoáng vậy mà thời gian sau khoảng 1 tháng là nó móc meo xanh lè phát ớn luôn. Nếu chị có loại này chị giữ nó sao vậy????

        Comment

        Working...
        X