Unconfigured Ad Widget

Collapse

Announcement

Collapse
No announcement yet.

Bánh Mì Cà Ri nè

Collapse
X
 
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • Bánh Mì Cà Ri nè


  • #2
    RE: Bánh Mì Cà Ri nè

    Ship hủ chanh muối qua cho ngộ để ngộ làm món canh gà tiềm chanh muối [8D][8D][8D][8D]

    Comment


    • #3
      RE: Bánh Mì Cà Ri nè

      Comment


      • #4
        RE: Bánh Mì Cà Ri nè

        Comment


        • #5
          RE: Bánh Mì Cà Ri nè

          Comment


          • #6
            RE: Bánh Mì Cà Ri nè

            tự nhiên đi chị HM, em làm nhiều lắm chiều nay em chế món đuôi bò hầm chanh muối coi thử ngon hông hhihihiih...

            Comment


            • #7
              RE: Bánh Mì Cà Ri nè

              hahah xị ơi mắt em quáng gà nhìn tô chanh tưởng là tô cóc xanh làm thèm muốn chết
              bánh mì chị xếp khéo quá đi

              Comment


              • #8
                RE: Bánh Mì Cà Ri nè

                Xị , bà làm tui tưởng rổ cóc chuẩn bị ngâm chua , nhỏ rãi nè

                sao bà làm con ngừ ta trần như nhộng vậy? sao rãnh vậy, ngồi bào vỏ mất bao nhiêu thời gian hả?

                Comment


                • #9
                  RE: Bánh Mì Cà Ri nè

                  Tô cà ri của Xị ngon quá làm bụng chị đói cồn cào!

                  Comment


                  • #10
                    RE: Bánh Mì Cà Ri nè

                    Xị làm chanh muối trắng trẻo, đẹp quá. Công nhận Xị siêng thiệt, ngồi bào vỏ mấy trái chanh đó oải lắm.

                    Comment


                    • #11
                      RE: Bánh Mì Cà Ri nè

                      CN có mang thấy chanh tưởng cóc phải rồi còn EDEN có mang hông củng thèm chua vậy người đẹp

                      Vy ơi Xị có cách mài chanh nhanh, gọn, lẹ nên hông sợ định mua về làm nửa vì rẻ quá 15 trái có 1 tì hà

                      Comment


                      • #12
                        RE: Bánh Mì Cà Ri nè

                        Xị làm ơn dạy NTD recipes làm chanh muối đi Xị

                        Comment


                        • #13
                          RE: Bánh Mì Cà Ri nè

                          NTD,

                          Tranh muối dể lắm.

                          Vật liệu:

                          1. Muối
                          2. Chanh
                          3. Keo
                          4.đồ bào khoai mì ihihhihi

                          NTD mua chanh về bỏ vô thao cho nguyên hủ muối vào đó bỏ nước vô ngâm cho ngập mặt chanh để đó qua đêm.

                          ngày hôm sau đi làm về vừa xem phim vừa mai chanh trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Mài xong thả chanh vô lại nước muối đó hoặc rửa sạch để vô cái rổ phơi cho ráo nước nếu ngâm lại nước đó ngày hôm sau vớt ra bỏ vô rổ phơi sơ cho ráo nước.

                          Nấu nước chanh muối :

                          bắt nồi nước cho sôi lên cứ đong 1 chén muối thì 4 chén nước. Canh nước muối tùy theo mình làm hủ lớn hay nhỏ. Để nước muối cho thật nguội sắp chanh vô keo rồi cho nước muối vào ngập mặt chanh Xong đem ra phơi nắng mổi ngày ít nhất là 1 tháng mới ăn được. Chanh để càng lâu càng ngon Xị có 1 hủ hơn 3 năm nay nó thơm ngon lắm nên làm hủ nầy ăn ít nhất vài năm sau mới hết

                          Chúc sis thành công, có gì không hiểu hỏi Xị


                          Posted

                          Comment


                          • #14
                            RE: Bánh Mì Cà Ri nè

                            ORIGINAL: Xa Xi

                            NTD,

                            Tranh muối dể lắm.

                            Vật liệu:

                            1. Muối
                            2. Chanh
                            3. Keo
                            4.đồ bào khoai mì ihihhihi

                            NTD mua chanh về bỏ vô thao cho nguyên hủ muối vào đó bỏ nước vô ngâm cho ngập mặt chanh để đó qua đêm.

                            ngày hôm sau đi làm về vừa xem phim vừa mai chanh trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Mài xong thả chanh vô lại nước muối đó hoặc rửa sạch để vô cái rổ phơi cho ráo nước nếu ngâm lại nước đó ngày hôm sau vớt ra bỏ vô rổ phơi sơ cho ráo nước.

                            Nấu nước chanh muối :

                            bắt nồi nước cho sôi lên cứ đong 1 chén muối thì 4 chén nước. Canh nước muối tùy theo mình làm hủ lớn hay nhỏ. Để nước muối cho thật nguội sắp chanh vô keo rồi cho nước muối vào ngập mặt chanh Xong đem ra phơi nắng mổi ngày ít nhất là 1 tháng mới ăn được. Chanh để càng lâu càng ngon Xị có 1 hủ hơn 3 năm nay nó thơm ngon lắm nên làm hủ nầy ăn ít nhất vài năm sau mới hết

                            Chúc sis thành công, có gì không hiểu hỏi Xị


                            thanks Xị, tuần này nếu rãnh NTD sẻ thử

                            Comment


                            • #15
                              RE: Bánh Mì Cà Ri nè

                              sis xị cho hỏi đồ bào khoai mì ra sao?
                              sis mua ở đâu? có thể cho coi hình đồ bào khoai mì?
                              Thanks sis

                              Comment

                              Working...
                              X