Unconfigured Ad Widget

Collapse

Announcement

Collapse
No announcement yet.

Nem Chua

Collapse
X
 
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • Nem Chua


  • #2
    RE: Nem Chua

    sis Xị, sis làm nem bò hay heo vậy? Nhìn đẹp quá. VV nhìn thấy mà chảy nước miếng luôn.

    Comment


    • #3
      RE: Nem Chua

      Xị , giận bà rồi, hum bữa nói đem cho tui nem, đâu co thấy nem, tòan là

      " hứa cho nhiều, cũng vậy thôi... "

      bi chừ còn lên đây rao hàng nữa, giận a , giận như vầy nè[:'(]
      còn không mau làm lại tặng cho tui[8D]

      Comment


      • #4
        RE: Nem Chua

        Vy ơi,

        Xị làm nem heo đó hôm bửa bạn order for the party ai củng khen hết.

        EDEN bà đừng giận tui tội nghiệp. Khi tui làm nem xong tui giận ông bồ của tui là đợitui chôm xong hảy đem qua tân gia em anh nha. Ông bồ tui đi làm hông có ở nhà, em ổng qua rinh nguyên mâm luôn bà. Làm tui hông có chừa 1 chiếc để ăn. Thôi đừng có giận tui để lần sau tui làm xong ăn cắp trước cho chắc ăn hihhihi....

        Thà hông ăn thì thôi, ăn thì phải ăn cho ngán chứ ai giống bà cho tui ăn bị nghiền hông đả gì hết trơn tui dớt sạch sẻ rồi còn xút xích tối về ăn hihihihihi...ngon lắm lần sau có cho nhiều tí nhe hihihhi

        Comment


        • #5
          RE: Nem Chua

          Nem qua ngon luo^n Xi.

          Comment


          • #6
            RE: Nem Chua

            Xi. , to^'i dia` co' xu'c xi'ch a*n ha? hmm, oh, ok, my bad, dda^`u o'c Eden hum nay dirty , hhehee

            Comment


            • #7
              RE: Nem Chua

              XỊ ƠI NGON MÀ CÒN KHÉO BÀY NỮA...đều tăm tắm luôn...thiệt là khéo....Xị cho recipes đi em. cám ơn.
              nói tới nem, hôm nọ chị có làm nem bò ăn cũng ok lắm...không nhớ là có cho Tennismom recipe chưa ta hay là lu bu quên mất tiêu rồi...hii
              Còn gặp nhau thì hãy cứ vui
              Chuyện đời như nước chảy hoa trôi
              Lợi danh như bóng mây chìm nổi
              Chỉ có tình thương để lại đời
              (Tôn Nữ Hỷ Khương)

              Comment


              • #8
                RE: Nem Chua

                Cái món nem chua này sao H làm hoài không xong vậy ta ??? Mấy lần mua được thịt heo tươi từ chợ Mỹ, đem về xay excited lắm, lúc nhồi thịt rất là thơm gia vị, mà texture làm ra nó không có dẻ, dính chặt gì hết


                Comment


                • #9
                  RE: Nem Chua

                  ORIGINAL: Thị Hến

                  Cái món nem chua này sao H làm hoài không xong vậy ta ??? [sm=question22wc.gif] Mấy lần mua được thịt heo tươi từ chợ Mỹ, đem về xay excited lắm, lúc nhồi thịt rất là thơm gia vị, mà texture làm ra nó không có dẻ, dính chặt gì hết
                  Thị Hến ơi:

                  All meat sold at US respectable markets must see the refrigeration for a minimum 72 hours, depending on USDA lot sample tests, besides logistics.

                  Since the risks of getting trichinosis is lower now, then say few decades ago; there are folks who would eat a good cut of pork rare (PINK); and some even eat pork somewhat raw or cured.

                  In the Vietnamese "nem chua", one should debate the risk of using fresh raw pork versus the risk of getting damage from eating nitrites, a curing agent.

                  for my curiosity folks: which one would you choose, raw fresh pork or nitrites?

                  Comment


                  • #10
                    RE: Nem Chua

                    Jane ý tui nói tươi là miếng thịt nhìn tươi và không có mùi hôi hahahahhahaha chứ tui biết đâu có vụ thịt heo làm xong là đem ra bán liền

                    Mà nói thiệt nhen chợ Á Châu nào tui đi qua củng bán thịt heo ghê quá đi so với tiệm Mỹ thua xa yuckkkkkkkkk nhất là sườn non...

                    Comment


                    • #11
                      RE: Nem Chua

                      If you live in certain areas of the US, especially in Oregon, California, Texas there are "JOBBERS" who kill a pig or two (or 5) everyday and sell the freshly killed pork to the public.

                      Such meat is good for certain things, with certain risks attached.

                      btw, if you could get beef briskets and bones from freshly killed cow, and you made pho*? bo` out of it, the aroma and taste is similar to those in Vietnam, at good beef noodle shops.

                      Comment


                      • #12
                        RE: Nem Chua

                        sườn non là 1 thứ 2 là thịt bằm...mua về cho freezer liền mà vài ngày sau ăn tới đem ra nó ngã mầu thấy ngán luôn, nhất là mùa hè nè, thịt thà mua từ chợ vn về ăn kinh lắm, cứ như là mua sác nhũn về ăn. chớ nên, mùa hè là hạn chế tối đa ăn thịt heo.
                        Còn gặp nhau thì hãy cứ vui
                        Chuyện đời như nước chảy hoa trôi
                        Lợi danh như bóng mây chìm nổi
                        Chỉ có tình thương để lại đời
                        (Tôn Nữ Hỷ Khương)

                        Comment


                        • #13
                          RE: Nem Chua

                          Chị KA,

                          Cám ơn chị, em hôm nay busy để hôm nào rảnh em viết recipenha chị

                          Hến chắc tại bà lọc máu hông kỷ, hay bì bà làm chưa khô chỉ có 2 cái đó nem mới không đông được và bị bời rời tui làm trăm lần như 1 chưa bao giờ hư và chỉ hư có 1 lần là bì không có khô cho lắm và nhớ đừng rửa bì bằng giấm nha chỉ rửa với muối thôi rửa giấm củng dể bị hư lắm đó

                          Comment


                          • #14
                            RE: Nem Chua

                            xị ơi rãnh cho em recipes của nem đi,tha^y' xị làm em thèm quá ...thanks

                            Comment


                            • #15
                              RE: Nem Chua

                              ba` ro`m,
                              cai' gi` ma` lo.c ma'u va^.y ? tui ddau co biet la`m nem co' giai ddoa.n loc. ma'u trong na`y ???????????

                              ORIGINAL: Xa Xi

                              Chị KA,

                              Cám ơn chị, em hôm nay busy để hôm nào rảnh em viết recipenha chị

                              Hến chắc tại bà lọc máu hông kỷ, hay bì bà làm chưa khô chỉ có 2 cái đó nem mới không đông được và bị bời rời tui làm trăm lần như 1 chưa bao giờ hư và chỉ hư có 1 lần là bì không có khô cho lắm và nhớ đừng rửa bì bằng giấm nha chỉ rửa với muối thôi rửa giấm củng dể bị hư lắm đó

                              Comment

                              Working...
                              X