Unconfigured Ad Widget

Collapse

Announcement

Collapse
No announcement yet.

TIP #2, Giữ Giá Được Lâu

Collapse
X
 
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • TIP #2, Giữ Giá Được Lâu

    Cách này bảo đảm giá để được cả tuần & + mà cọng giá vần cứng và trắng trẻo như giá mới đem về

    1-Nếu giá lúc mua về còn rất là tốt thì để yên vậy trong bao kín khoảng 2 ngày, sau đó đem giá ra ngâm trong nước khoảng 5', vớt ra cho vào rổ để trong cái thau cho ráo nước khoảng 10' nữa, để nguyên rổ và thau vào trong bao đi chợ cột kín lại cho vào tủ lạnh, mỗi ngày làm như vậy tới khi ăn hết giá

    2-Nếu giá mua về hơi hơi củ thì nên ngâm qua nước liền 5' và làm như cách ở trên cho mỗi ngày

  • #2
    RE: TIP #2, Giữ Giá Được Lâu

    Thanks H for the tips nghen, Nik ghét cái vụ này nhất, mua giá về bao giỡ cũng phãi quăng tai vi nó turn hôi and hư hết, bi giờ co tips của H hy vong khói phai quang nữa á. Thanks nghen.

    À nè, dạo nay hong thấy H có món mới or ra menu dzị làm Nik chạy lung tung suy nghĩ nấu cơm mêt quá à

    Comment


    • #3
      RE: TIP #2, Giữ Giá Được Lâu

      Nikki H làm như cách trên giá H mua từ last Friday củng hơi vàng vàng rùi chứ không phải in very good condition đó mà H giữ nó tới ngày hôm nay còn trắng hơn trước và vẫn cứng ...Oh tất nhiên còn phụ thuộc vào loại tủ lạnh sis có ở nhà nữa, cái loại thường củ xưa không có humidify control này nọ thường giữ rau cải không có lâu như tủ lạnh mới bây giờ cửa mở 2 bên á

      Còn menu hả H thấy có mấy sis khác ra củng hấp dẫn lắm mà sis chắc Nikki không biết và không có đọc qua rùi

      Comment

      Working...
      X