Unconfigured Ad Widget

Collapse

Announcement

Collapse
No announcement yet.

Soft Shell Crabs

Collapse
X
 
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • Soft Shell Crabs

    weekend vừA rồi TLV đi chợ thấy chỗ chợ cá có bán soft shell crab , thấy ngộ ngộ nên rinh về 2 bags ( 1 chục con). Nhưng bây giờ thì lại hõng biết nên nấU nướng tụi nó ra sao nữa,,,,gì chưA mầng qua tụi nó hồi nào tới giờ.


    Các ace nào biết, làm ơn chĩ giùm TLV đi,,,,

  • #2
    RE: Soft Shell Crabs

    I trust that you bought the frozen ones, which are not so good in nature. The fresh soft shell crabs, packed on ICE are delicious.

    Regardless, may I suggest:

    * thaw them in the refrigerator, on top of plenty paper towels to absorb the liquid

    * what you need: shallots, butter, salt, freshly ground pepper, AP flour or bread crumbs

    * dry the crabs (do not leave them out in the room temp. too long, as they spoil pretty fast) with paper towels; salt & pepper well;

    * heat butter in a skillet, add sliced shallots, then fry the crabs after dusting them with flour or bread crumbs on medium heat about 5 minutes per side

    Serve hot with the sauce you like (ketchup + white wine + sugar + lemon juice + cayenne pepper or hot sauce + thickening agent as needed)

    Comment


    • #3
      RE: Soft Shell Crabs

      TheLove,

      lăn bột chiên, rất ngon. Mấy người ở Trà Vinh hay kho như tôm rim ăn cũng ngon. Nhưng tốt nhất là chiên. yummy
      You should always go to other people funeral because they cannot go to yours!

      Yogi Berra

      Comment


      • #4
        RE: Soft Shell Crabs

        yummy)

        if frozen.. sis cho nó tan đá ra.. kho khô nuớc.. chiên với bộc, chút tiêu and tỏi cho thơm) cut ra 1/4 or 1/6 depends on the size of the crab

        chiên rùi.... tụi này hay dùng salad, gói lại ăn chấm nước mắm.. yummyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy))) nước mắm có chanh nhiều, chua thì càng ngon

        Comment


        • #5
          RE: Soft Shell Crabs

          Sis

          H ăn trong buffet họ làm vầy nè ăn ngon lắm

          Để cua tan hết đá và lau khô cua bên ngoài, sis mua gói bột để làm tôm rang muối đó rắc lên cua làm theo hướng dẫn on label, sau đó đem đi deep fry liền. Khi chiên cua xong để trên rack cho cua nhiễu bớt dầu và giòn

          Tỏi xắt miếng nhỏ (mince), ớt đỏ củng thái nhỏ, phi ớt & tỏi tới khi vàng giòn. Rắc lên cua

          Còn nếu không có gói bột cho tôm rang muối thì dùng bột mì (All Purpose flour) trộn với muối, tiêu . Nếu thích thì ngay lkhi vừa gắp cua ra, rắc bột ngọt nhuyễn ít ít lên cua

          Comment


          • #6
            RE: Soft Shell Crabs

            Xẹ làm theo kểu bà Hến chỉ sis đó... ăn ngon lém lém á sis. Chời, sáng nay là ngày gì mà vô tòan thấy/nghe món hạp khẩu không vậy chời.... Đói bụng quá

            Dì Isa: con ở TràVinh nè Dì, mà nhỏ lớn con chưa ăn cái món cua lột kho/rim như Dì nói á

            Comment


            • #7
              RE: Soft Shell Crabs

              The smell and taste of soft shell carbs in BUTTER is very special.

              hahahahahahaha

              just salt and pepper and may be some cayenne; no fish sauce!

              Comment

              Working...
              X