Unconfigured Ad Widget

Collapse

Announcement

Collapse
No announcement yet.

State Farm Insurance

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • State Farm Insurance

  có ai làm cho StateFarm Insurance hông cho hỏi thăm tí nha...
  xe mình đậu trong parking, người khác de xe dùm mình sang chổ khác, người này quẹt xe mình với 1 chiếc xe khác không phải xe của người de xe dùm tui (mới thành chuyện!). người de xe dùm nói là nếu mình muốn thì họ đưa bảo hiểm của họ cho mình claim...tui nhìn xe móp 1 bên tui ngứa mắt lắm, không muốn làm lớn chuyện cũng tức cồng canh...
  cho nên muốn biết là nếu tui muốn xữa chổ móp, lấy bảo hiểm của người de thì liệu bảo hiểm có chịu đền cho mình hông hả? cọ quẹt ngay trong sân parking nữa...thiệt là quá rầu đi thôi...muốn nhịn mà nhịn không nổi nè. có ai biết làm ơn chỉ dùm. cám ơn.
  Còn gặp nhau thì hãy cứ vui
  Chuyện đời như nước chảy hoa trôi
  Lợi danh như bóng mây chìm nổi
  Chỉ có tình thương để lại đời
  (Tôn Nữ Hỷ Khương)

 • #2
  RE: State Farm Insurance

  Chị

  Em đọc ra 1 chùm, vậy là người de xe cho chị phải trả bảo hiểm cho chị và chiếc xe he quẹt luôn huh???

  Comment


  • #3
   RE: State Farm Insurance

   chị tức quá nói tùm lum...
   tóm tắt nè:
   --tên A de xe trong parking dùm chị
   --quẹt xe cưng của chị vào chiếc xe của ông B đáng giá 100$
   --xe của ông B là xe củ móp méo tùm lum, thêm 1 chổ cũng không nhìn ra
   --khổ nổi xe chị nhắm mắt cũng còn thấy đổ lữa

   --tên A nói đưa bảo hiểm của xe của tển cho chị claim chớ không mắc mớ gì tới xe của ông B vì xe ông B hông có bảo hiểm....[:@]như vậy chị có claim được hông???????????
   Còn gặp nhau thì hãy cứ vui
   Chuyện đời như nước chảy hoa trôi
   Lợi danh như bóng mây chìm nổi
   Chỉ có tình thương để lại đời
   (Tôn Nữ Hỷ Khương)

   Comment


   • #4
    RE: State Farm Insurance

    chi KA,
    nguời de xe dùm chị offer đưa cái insurance của him/ her cho chị claim để chị fix thì okay, he/ he has to pay deductible $250 or $500 cho chị too ! she/ he was the one at fault, take responsiblility là đuơng nhiên ddo' mà

    Ede bi, con nhỏ bạn thân đụng cái xe của her vào xe của Eden, she và Eden đem tới nguời ta estimate, she trả tiền cho Eden fix hết, 'cuz her fault!

    chi oi, quen thân cỡ nào cũng phải sửa chiếc xe, không thì ngủ không đuợc , hậm hực trong lòng khó tả lắm !

    đọc 3 lần mà em hiểu vậy nên trả lời phần đó, khong biet đúng khong nữa ha [8D]

    Comment


    • #5
     RE: State Farm Insurance

     KA: khi cho mượn xe và lỡ người đó có gây ra tai nạn hay thiệt hạithì bảo hiểm của người mượn sẽ cover cái phần liability at least $10K/$30K. Cái này nó apply hết cho những hãng bảo hiểm không nhứt thiết phải làState Farm. Nếu thí dụ người mượn chỉcó mua minimum liability $10K/$30K(required by most states) mà đụng xe người khác thiệt hại đền bù quá cái phần này thì lúc đó bảo hiểm của mình sẽ kick in và cover cái phần thiếu hụt đó.

     Bảo hiểm của A sẽ phải trả cái damage cho xe ông kia và cũng sẽ phải trả cho xe chị.

     Comment


     • #6
      RE: State Farm Insurance

      Chị KA,

      Sorry to hear that chị! Accident happened, stay as calm as possible.
      Chị lấy policy number của người lái xe chị rồi gọi cho State Farm local claim office. They will call you to set up a time for the detailed estimate damage to your car. Chị will have a right to choose the repair facility of your choice. Chị kiếm repair shop nào mà họ chịu negociate tiền deductible mà chị phải trả and have them do the repair. State Farm will pay for the repair and they will collect their money back from the other insurance's party.

      Good Night

      Comment


      • #7
       RE: State Farm Insurance

       oh, vậy ha...thank you nhiều tất cả đến ACE nha...cám ơn nhiều lắm

       Eden...thì đó, chị muốn bỏ qua mà bỏ hổng được nè...cứ tức trong lòng là đàn ông con trai gì mà leo lên xe của người ta de tới de luôi làm sao cho cọ quẹt xe khác, phải chi parking nó chật đằng này có thể đậu hơn 10 chiếc mà trong sân lúc đó chỉ có 3 chiếc thôi...mới tức chớ...mà tức hơn nữa là cả buổi không nói mình tiếng nào, đem chìa khóa vô trả tỉnh bơ, đến khi chị gần về thì đi ngang chiếc xe chị nhìn thấy chú ấy mới nói là hồi nãy de xe cho chị em lỡ quẹt chiếc xe chị qua xe này...thế cóđiên hồnkhông chớ.

       Debug, và anh Mr.Mom...KA sẽ gọi chú ấy lấy policy # và tên thôi hả...rồi đưa cho Statefarm của mình há...xong đem xe đi xữa...À anh Mom à anh có quen ai làm body shop hông hả? chớ đem vào dealer là nó chém tui thẳng tay đó...6 năm trước chỉ có 1 cái dent bên cánh cửa, mà tụi dealer có chém $550.00, may mà là lổi của tụi rữa xe trong dealer chớ hông là tui rêm mình rồi...xe KA không còn mới nữa, có nhiều chổ đậu xe bị người ta cọ quẹt khi mỡ cửa, nhưng cái này là clearly móp vô mới chướng mắt mình chớ...OX KA hôm nay lại nói thôi bỏ qua cho tên đó đi mà sao tức cái tên trai tráng vụng về, và tức cái tội tính dấu mình luôn nữa...
       Còn gặp nhau thì hãy cứ vui
       Chuyện đời như nước chảy hoa trôi
       Lợi danh như bóng mây chìm nổi
       Chỉ có tình thương để lại đời
       (Tôn Nữ Hỷ Khương)

       Comment

       Working...
       X