Unconfigured Ad Widget

Collapse

Announcement

Collapse
No announcement yet.

Cách Nấu Cá Bẹ/ How To Cook Shads

Collapse
X
 
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • Cách Nấu Cá Bẹ/ How To Cook Shads

    Cá bẹ (shad) có rất nhiều xương nhõ nhưng dài, cành nhánh tùm lum, rất dễ làm cho người ăn cá bẹ bị mắc xương trong họng .

    Người Trung Quốc hấp cá bẹ vừa chín tới, rồi dùng đủa gắp một miếng chung da chung thịt xương, mút mút cho hết chất ngon, thức béo, rồi nhổ phần còn lại ra sàn nhà! (cá bẹ sông Giang Tử, YangTse) là món quốc cấm, vì là endangered species.

    Không nỡ nào làm tiền bằng cách mỗ họng người ăn cá bẹ tìm xương,

    tui đây có cách nấu cá bẹ để bão đãm không bị mắc xương (vì tui vẫn còn thương người! hahahaha):

    * Dùng một miếng ngói (clay tile), còn mới thì tốt hơn;

    * Ướp cá với muối nằm trên miếng ngói, tiêu, tỏi, dầu olive cho thật nhiều, cho thấm

    * Đem nướng cá trong lò 375F khoãng 3-4 hours;

    ** Mang ra, dụt con cá đi, ăn miếng ngói!

    HAHAHAHAHAHAHAHAHA

  • #2
    RE: Cách Nấu Cá Bẹ/ How To Cook Shads

    Darn what a delicious dish

    Comment


    • #3
      RE: Cách Nấu Cá Bẹ/ How To Cook Shads

      Last night my husband made some money by "mỗ họng" a chinese man of SF, he had 3 shad's bones in his throat!

      I teased my husband that we do not need to pull money out of other's throat! hahahahahaha

      Comment

      Working...
      X