Unconfigured Ad Widget

Collapse

Announcement

Collapse
No announcement yet.

Vacherin with Raspberry sauce prepared by chị Isabella

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Vacherin with Raspberry sauce prepared by chị Isabella

  By Isabella

  Món ni tui gọi là tổ chim dồn traí cây. Trong trường hợp bạn không có raspberries, dùng strawberries hay peaches cũng được

  Tổ chim

  1 cup đường

  2 thìa xúp bột bắp

  5, 6 lòng trắng trứng

  1/4 thìa cà phê kem tartar  Vặn lò cho nóng ở 200 độ F. Lót khay làm bánh bằng giấy bạc. Dùng cái chén miệng rộng cỡ 3 1/4 để làm dấu trên giấy.

  Trộn đường chung với bột bắp , để sang một bên. Trong khi đó đánh tròng trắng cho nổi bọt, cho kem tartar vào, tiếp tục đánh chừng 1 phút, từ từ cho hỗn hợp đường + bột bắp vào trứng đánh cho tan, trứng nổi đỉnh cao, không xẹp xuống là được.

  Dùng đầu thụt kem 2/4 inch, gắn vào bao thụt kem. Cho kem vào bao, làm một vòng tròn đầy trên giấy, làm 4 vòng. Thụt thêm ba vòng chung quanh miệng làm như cái giếng. Cho vào lò nướng, 3 tiếng đồng hồ.  Nhân:

  3/4 cup mứt Raspberry

  1/2 cup đường

  1/3 cup nước

  1 16 -oz hộp berries đông lạnh(để nguyên, đừng cho tan đá)

  1 thìa cà phê cardamom  Quấy mứt, đường, nước trong cái nồi nhỏ, nấu chừng nào đường, mứt tan, đun sôi cho đặc, chừng 7 phút. Cho berries+cardamom vao sauce, quấy nhẹ. Nhấc ra khỏi bếp, đê nguội 1 tiếng đồng hồ cho berries tan hết đá. Cất trong tủ lạnh ít nhất là 2 tiếng đồng hồ.  Khi dọn, cho một ít sorbet vào tổ chim, chế sauce lên trên, trang hoàng bằng dâu tươi, cọng rau thơm.  Attached Image
Working...
X