Unconfigured Ad Widget

Collapse

Announcement

Collapse
No announcement yet.

Bánh mì tôm thịt

Collapse
X
 
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • Bánh mì tôm thịt

    [align=left]VẬT LIỆU VÀ CHUẨN BỊ (Ingredient And Preparation)
    300gr tôm bacj thẻ tọ
    100gr cá thác lác.
    100gr nạc cuạ *6 tép tỏị
    2 ổ bánh mỳ lạt nhỏ.
    2 tép hành lá, lấy phần trằng.
    Tiêu , muối, bột ngọt, dầu ăn.
    CÁCH LÀM VÀ TRÌNH BÀY (METHODS)
    *Chuẩn bị

    Tôm bóc vỏ, rút chỉ đen, chà muối rủa sạch, lau khô, đập dập quết dai + hành lá lấy phần trắng + tiêu + bột ngọt.
    Cá quết daị Thịt cua rỉa bỏ xương
    Bánh mỳ thái mỏng 0.5cm, phơi gió 15''.
    *Chế biến:

    Trộn chung tôm + cá + thịt cua + tỏi bằm nhuyễn, Trộn lại thật đềụ
    Cầm miếng bánh mỳ trên tay, cho nhân vào giữa miếng bánh mỳ, thoa chút dầu ăn cho bóng.
    Chảo dầu nhiều vừa nóng cho bánh mỳ vào chiên vàng ,vớt ra để ráọ
    *Trình bày:

    Xếp bánh mỳ ra đĩạ
    Dọn kèm chén tương xí muộị [/align]

  • #2
    RE: Bánh mì tôm thịt

    Admin làm ơn cho hõi tương xí muội làm ra sao vậy?

    Comment

    Working...
    X