Unconfigured Ad Widget

Collapse

Announcement

Collapse
No announcement yet.

CÁ CHIÊN DÒN VỚI NƯỚC MẮM GỪNG CHAY

Collapse
X
 
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • CÁ CHIÊN DÒN VỚI NƯỚC MẮM GỪNG CHAY


    -----------------------------------------------------------
    Vật Liệu :
    - Bánh tráng
    - 1/2 miếng tàu hủ cứng để ráo nước bóp nhuyễn
    - 100 gr Nấm rơm Tươi bằm Nhuyễn
    - 1 củ khoai môn nhỏ bằm nhuyễn
    - 1 tsp bột năng
    - 1 cup all purpose + 1 tsp baking powder = mix well với nước đá lạnh ( đừng đặc hay lỏng qúa nhen )
    Gia Vị :
    - tiêu,chút xì dầu,đường,chút muối,bột ngọt,dầu ăn
    Cách Làm :
    Trộn tàu hủ,nấm rơm,khoai môn và 1 tsp bột năng với chút xíu gia vị .
    - Bánh tráng cắt làm hai thoa nước cho mềm xong cho nhân vào ít thôi và gấp thế nào cho hơi na ná hình con cá là được,làm cho hết số nhân với đủ size nghen,xong bắc chảo nhiều dầu chờ thật nóng cho cá nhúng qua bột và thả vào chiên với lửa vừa cho cá được dòn,cá vàng gắp ra dĩa có paper tower để ráo dầu .Món cá chiên dòn này ăn với nước mắm gừng chay rất ngon,nước mắm các bạn cần pha làm sao cho đậm đà mới ngon
    Chúc Bạn Các Thành công [/align]
Working...
X