Unconfigured Ad Widget

Collapse

Announcement

Collapse
No announcement yet.

PATE' CHAY

Collapse
X
 
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • PATE' CHAY




    Vật Liệu :
    1 miếng đậu hũ tươi loại cứng để ráo nước
    1/2 hộp đậu đỏ xay nhuyễn
    100gr nấm rơm tươi 2 muỗng lớn margarine or butter
    2 muỗng lớn penut butter
    2 muỗng lớn sữa bột
    2 muỗng lớn dầu ăn
    1 cũ leek phần trắng bằm nhuyễn
    1 cũ hành tây bằm nhuyễn vắt ráo nước
    - gia vi :muối,tiêu,xì dầu,đường,bột ngọt
    Cách Làm :
    - Phi hành tây và leek cho vàng thơm,nêm muối,đường,bột ngọt và margarin hoặc butter vào quậy đều nhắc xuống để nguội .
    - Đậu hũ,đậu đỏ,nấm rơm,penut butter cho vào máy xay nhuyễn sau đó cho vào hỗn hợp hành tây,leek,margarin (butter)vào trộn đều cùng với gia vị xì dầu,tiêu,sữa bột,dầu ăn,1 muỗng nhỏ bột năng vào trộn đều hỗn hợp ( nếu đặc qúa có thể cho vào một chút sữa tươi ),nêm nếm cho vừa ăn
    - Dùng khuôn hình chữ nhật thoa chút dầu ăn cho hỗn hợp đã trộn vào khuôn và làm cho láng mặt xong đem hấp cách thuỷ khoảng 10 mins, sau đó cho vào Oven nướng thêm 10 phút cho vàng và khô ráo là OK
    Chúc Các Bạn Thành Công.
Working...
X