Unconfigured Ad Widget

Collapse

Announcement

Collapse
No announcement yet.

Ức Gà Cuộn Prosciutto, Spinach, Shrimps by Thị Hến

Collapse
X
 
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • Ức Gà Cuộn Prosciutto, Spinach, Shrimps by Thị Hến

    By Thị Hến[/size]
    [size=3]
    Nguyên Liệu:

    2 ức gà to không da, xương cắt bỏ phần thịt dính lụn vụn
    4 lát ham bán trong chợ Mỹ có để chử Prosciutto (brand Di Parma)
    1 bó spinach cắt bỏ stem lấy lá
    6 con tôm to

    Cách làm:

    -Spinach trụng sơ qua nước sôi có chút muối trong đó đổ ra rổ để nguội
    -Lót 1 lớp bao ny lon hay parchment paper trên thớt, để miếng ức gà xuống và che trên mặt một lớp khác và dùng chày bằng gổ hay là đồ cán bột đập cho ức gà mỏng 3/16"-1/4" khoảng 5 phút cho một miếng. Nhớ đừng để ức gà bị nát . Để bề ức gà không láng lên trên xịt chút bột hành và tiêu lên ức gà và lót một lớp spinach da`y, 2 miếng ham mỏng, rồi 3 con tôm nằm thưa ra một chút.

    Cuộn lại bắt đầu từ đầu nhọn của ức gà . Cuộn cho thật là chặc và dùng 4 cây tâm xuyên qua phần cuối để giử lại không bị bung ra. (Cắt bỏ fần nhọn 2 đầu tâm). Sau đó dùng giấy foil xếp làm 2 rồi cuộn nó lại như giò lụa . (2 lát ham đủ để season ức gà vị ngọt, măn không cần ướp thêm gì khác.)

    -Oven mở bake 350 F, tray nướng cách heat khoảng 7", để 2 gà vào nướng 20 phút là xong . Tắt oven và để gà trong đó .

    -Trong lúc chờ đợi cho gà nguội xuống, bắt nồi nước nấu sôi với chút muối . Bỏ pasta loại mình thích vào luộc . Serve with sauce mình thích

    -Cắt gà ra từng lát và nhớ sau đó mới kéo mấy cây tăm ra.
Working...
X