Unconfigured Ad Widget

Collapse

Announcement

Collapse
No announcement yet.

Gan bò cháy By Thị Hến

Collapse
X
 
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • Gan bò cháy By Thị Hến

    By Thị Hến

    Nguyên liệu:

    Ướp gan bò qua đêm
    -Gàn bò xắt lát khoảng 1/4" lấy hết vein ra
    -Rượu thơm
    -House of Tsang Stir Fry Sauce
    -Bột tỏi
    -Tiêu

    Cách làm:

    -Cho 1 tbsp dầu vào chảo chiên từng lát gan bò, trở mặt và chiên khi hai bề hơi khét tí

    -Đem gan bò ra để nguội xuống tí cắt thành thanh mỏng

    -Rửa chảo cho sạch cho vào lại dầu + tỏi bằm + củ hành xắt nhỏ + ớt jalopeno cháy cho thơm lên đừng để tỏi hay củ hành turn vàng

    -Cho gan bò xắt vào xốc xốc cho gan thắm mùi thơm , trút hết nước ướp gan đọng lại trong container vào gan và cháy gan tới khi có màu và cứng như ý thích

    -Khi ăn gắp gan bò ra đĩa chừa lại ớt, tỏi và củ hành

Working...
X