Unconfigured Ad Widget

Collapse

Announcement

Collapse
No announcement yet.

Chả cá bì hấp by Thị Hến

Collapse
X
 
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • Chả cá bì hấp by Thị Hến

    By Thị Hến

    Món này để nguội kẹp chung bánh mì và sauce là nước mắm tỏi ớt chua ngọt, ngò rí . Hay ăn chung với bún, hoặc cơm đĩa nhưng không ngon bằng kẹp chung bánh mì

    Món này yêu cầu là nêm mùi vị cho thật là đậm đà, tỏi kha khá, hành nhiều

    -1 phần chả cá thì cho vào 1/2 phần bì (da heo tươi)
    -Tỏi bằm nhuyễn
    -Hành lá phần trắng phi cho vàng
    -Hành lá phần xanh
    -Tiêu
    -Muối, đường, bột ngọt
    -Dầu mè

    Trộn chung đem đi hấp, khi chả cá hơi đóng màng thì cho lòng trứng đỏ đánh tan vào trên mặt cá. Chế trứng vào vài lân khoảng 3 lớp, nhưng canh khoảng 5 giây đổ lớp trứng đầu đậy nắp lại, mở nắp ra đổ lớp thứ 2...Để nguội khi ăn xắt lát .

Working...
X