Unconfigured Ad Widget

Collapse

Announcement

Collapse
No announcement yet.

Bớt tuổi nhờ trang điểm

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Bớt tuổi nhờ trang điểm

  Để tạo ấn tượng trẻ trung, bạn nên chọn màu phấn nền thật mịn và sáng để mang lại vẻ tươi tắn, giúp cho khuôn mặt của bạn nổi bật.
  Trang điểm để tạo vẻ trẻ trung là phương pháp hữu hiệu nhất để chị em chúng ta "đánh lừa" tuổi thật của mình. Các bí quyết là:
  Chọn phấn nền màu sáng
  Chọn màu phấn nền thật mịn và sáng. Những hoạt chất mềm mại và mịn màng có trong phấn sẽ càng làm cho phấn dễ dàng bám vào da bạn hơn.
  Cần dùng miếng bọt biển để đánh phấn nền khi trang điểm. Trước tiên, bạn đánh phấn vào vị trí giữa của khuôn mặt, kế đến kéo dài ra phía bên ngoài mặt và sau cùng, làm mờ dần đến phần cao của cổ.
  Làm hồng phần giữa gò má và đôi mắt
  Chọn màu phấn hồng sáng, dạng kem và dùng đầu ngón tay thoa đều lên mí mắt dần về phía đuôi mắt. Kế tiếp, thoa phấn theo vòng tròn lên phần cao của gò má và thoa nhẹ đều cho phấn mỏng dần ra. Màu hồng của gò má khi tiếp xúc với thái dương sẽ tạo thành một quầng sáng rực rỡ trên khuôn mặt bạn.
  Làm môi trẻ trung
  Chọn son bóng màu hồng để kết thúc việc trang điểm. Lưu ý chọn màu son môi đồng điệu với màu hồng của mắt và gò má và dùng chổi đánh môi để phủ trực tiếp son bóng lên môi. Kế tiếp, phủ đều son bóng lên đường viền quanh môi bắt đầu từ giữa môi và phần bên trong của môi.
Working...
X